Sunday, 24/10/2021 - 08:07|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Từ khi Chi bộ trường tiểu học Nam Tiến II được thành lập, công tác phát triển Đảng luôn được chi bộ quan tâm.

Chi bộ thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ những quần chúng ưu tú có cơ hội được cống hiến và phấn đầu được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau một thời gian phấn đấu vfa rèn luyện, đồng chí Cương Thị Chuyền đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Dưới cờ Đảng và Quốc kì và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ sẽ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cộng sản, thường xuyên phấn đấu, công hiến cho sự nghiệp giáo dục cho Đảng quang vinh.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Tạ Văn Hồng - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Nam Tiến đã ghi nhận sự phấn đấu của đảng viên Cương Thị Chuyền, chi bộ nhà trường, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên và chi bộ tiếp tục phấn đấu trong thời gian tiếp theo, xây dựng chi bộ ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng với địa phương xây dựng xã Nam Tiến sớm trở thành phường theo Nghị quyết của Đảng bộ thị xã Phổ Yên.

Một vài hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên:

Tác giả: Nguyễn Thị Cẩm Hà
Năm 2021 : 14.204