Thursday, 15/04/2021 - 02:12|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và của tổ khối, triển khai đúng quy chế chuyên môn, chiều ngày 31 tháng 03 năm 2021. Công tác sinh hoạt chuyên môn của tổ khối là việc làm thường nhật trong tháng, nhà trường chia làm 2 biên chế tổ đó là tổ khối 1,2,3 và tổ 4,5.

Chuyên môn nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo sát sao công tác của tổ về việc tổ chức thao giảng những tiết học, môn học còn nhiều băn khoăn và trao đổi những vấn đề chuyên môn sâu. Đến dự cùng với tổ có các đồng chí đại diện BGH và toàn thể các thầy cô giáo trong tổ. Các tiết dạy đều được các đồng chí giáo viên nghiên cứu theo hướng nghiên cứu bài học và đã được các cô giáo chuẩn bị bài rất chu đáo và giờ dạy đạt được kết quả cao.

Sau tiết học các thầy cô giáo đã thẳng thắn trao đổi và rút kinh nghiệm để chuyên môn của các thầy cô giáo trong tổ ngày càng được nâng cao.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả: Đào Thái Hưng
Nguồn:hoạt động chuyên môn Copy link
Năm 2021 : 5.111