Thursday, 15/04/2021 - 02:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nam tiến 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦN ĐỒNG EQ - VUN ĐẮP LÒNG TỰ TIN

Các em học sinh thân mến! Đến với tiết đọc thư viện ngày hôm nay cô sẽ giới thiệu và cùng các em tìm hiểu về cuốn sách “Thần đòng EQ – vun đắp lòng tự tin”.

            Các em học sinh thân mến! Đến với tiết đọc thư viện ngày hôm nay cô sẽ giới thiệu và cùng các em tìm hiểu về cuốn sách “Thần đòng EQ – vun đắp lòng tự tin”.

Các em ạ! Xã hội ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt .Để thành công, chúng ta cần có chỉ số EQ và chỉ số EQ xuất sắc.Cả hai nhân tố ấy đều rất quan trọng và không thể thiếu. Chỉ số EQ và IQ cao không phải chỉ do bẩm sinh mà còn cần được bồi dưỡng một cách khoa học, hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.Thời kỳ trẻ nhỏ là thời kỳ trẻ nhỏ là thời kỳ quan trọng nhất để bồi dưỡng chỉ số EQ và IQ, nếu chú ý hướng dẫn và rèn luyện cho trẻ một cách có ý thức, sẽ rất có lợi cho sự thành công sau này của trẻ.

Hai bộ sách Thần đồng EQ và Thần đồng I Q là cẩm nang trí tuệ bồi dưỡng chỉ số EQ và IQ. Dựa trên những lý luận giáo dục mới nhất, thực tế nhất, kết hợp với đặc điểm tâm lý và quá trình nhận thức của trẻ, thông qua các câu chuyện và trò chơi lý thú sinh động , gợi cho tré hứng thú tìm hiểu và ham muốn khám phá.Qua đó, bồi dưỡng ý thức, khả năng giao tiếp, khả năng tự kiềm chế và phát  huy một cách có hệ thống chỉ số IQ với khả năng tư duy,trí tưởng tượng, khả năng phân tích, óc sáng tạo,giúp trẻ hình thành hệ thống EQ, IQ phát triển và tư duy  nhanh nhạy, sáng tạo tiền đề vững chắc cho sự thành công của trẻ trong tương lai.

 Bất kỳ trẻ em nào cũng sẽ trở nên tự tin, lạc quan, thông minh, giỏi giao tiếp, trở thành thần đồng EQ, IQ nếu có sự hướng dẫn và bồi dưỡng một cách khoa học, hợp lý.

 Bộ Sách Thần Đồng  EQ bồi dưỡng chỉ số EQ về khả năng tự lập, tinh thần đoàn kết tập thể, khả năng giao tiếp xã hội. Trong đó tổng hợp một cách sáng tạo giữa các câu chuyện mang tính giáo dục cao và các trò chơi lý thú, hấp dẫn, giúp trẻ tích lũy cho mình những nhân tố cần thiết cho sự thành công tương lai trong quá trình cảm nhận niềm vui sáng tạo. Bộ sách Thần Đồng khơi dạy tiềm năng trí tuệ cho trẻ một cách toàn diện. Trên cơ sở lấy việc nâng cao chỉ số trí tuệ của trẻ làm mục đích, khéo léo chọn lọc các câu chuyện và trò chơi tiêu biểu, điền hình, qua đó phát triển khả năng tư duy vượt trội, trí tưởng tượng phong phú và óc sáng tạo phi thường cho trẻ.

Cô hy vọng rằng cuốn sách sẽ mang đến cho các em những bí quyết để tự tin, lạc quan và thành công trên con đường phía trước!

 


Tác giả: Đào thị Thanh Hường
Nguồn:hoạt động chuyên môn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 233
Tháng 04 : 1.232
Năm 2021 : 5.115