Monday, 26/10/2020 - 11:47|

TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên hướng dẫn các trường theo Công văn số 643/PGDĐT-GDTX ngày 28/9.2020. Nhà trường cùng THCS,TH1 phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Thực hiện Công văn số 1846/SGDĐT- GDTX  ngày 04 tháng 9 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021;

Căn cứ Công văn số 2013/SGDĐT-GDTX ngày 23/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc Hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020;

Trường TH Nam Tiến II phối hợp tổ chức với các nội dung cụ thể như sau:

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ.

Tổ chức đảm bảo thiết thực, hiệu quả, nhằm thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, các lực lượng xã hội; khuyến khích người dân chủ động học thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Chủ đề của “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 nhà trường  lựa chọn là:

“ Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”

Khai mạc phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức vào buổi chào cờ đầu tuần. Thực hiện từ ngày 01/10/2020 đến ngày 07/10/2020.

- Thành phần tham gia: Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của địa phương, đại diện của các tầng lớp nhân dân, toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh của ba nhà trường.

Tác giả: Đào Thái Hưng
Nguồn:hoạt động chuyên môn Copy link
Năm 2020 : 10.291