Monday, 26/10/2020 - 11:28|

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Nhằm hưởng ứng thi đua chào mừng ngày ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020, Tổ 4,5 đã thao giảng.  Các tiết dạy đều được các thầy cô giáo chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và  hình thức, đã  áp dụng công nghệ thông tin và các phương tiện hỗ trợ giảng dạy một cách hiệu quả. Qua các giờ dạy thao giảng đã tạo điều kiện cho giáo viên  có cơ hội trao đổi, học hỏi rút kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp.

Ngoài việc thao giảng dự giờ tổ khối còn tổ chức cho các đồng chí giáo viên nghiên cứu và học  tập Thông tư 27/2020/TTBGDDT về đánh giá học sinh tiểu học; Điều lệ trường tiểu học và các văn bản quan trọng liên quan đến giáo viên tiểu học. Từ đó, mỗi thầy cô giáo đã nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn của bản than để có những bài giảng có hiệu quả dành cho các em học sinh.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Lam
Năm 2020 : 10.291