Saturday, 20/04/2024 - 08:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nam tiến 2

Tổ 1+2+3 thi đua chào mừng ngày thành lập quân đội nhan dân việt nam

Để hướng về Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, những ngày gần đây không khí thi đua của trường Tiểu học Nam Tiến II hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao cũng đang diễn ra sôi động ở các khôi lớp…

Từ ngày 16/12/2014 đến ngày 18/12/2014 Tổ khối 1+ 2+3 đã tổ chức thao giảng chào mừng với không khí thi đua sôi nổi, trong số 8 đồng chí trong tổ đã thực hiện thao giảng. Cụ thể:

1. Đ/c: Nguyễn Thị Huyền - 1A với bài Học vần: Ôm - Ơm.

Xếp loại: Tốt

2. Đ/c: Hoàng Thị Bích Huệ - 1B với bài Học vần : Ăm – Âm.

Xếp loại: Khá

3. Đ/c : Dương Thị Quyên - 2A với tiết Tập đọc: Bé Hoa –

Xếp  loại: Tốt

4: Đ/: Nguyễn Mạnh Tuân - với tiết dạy thể dục: Ôn bài TDPTC, trò chơi “Thỏ nhảy”

Xếp loại: Tốt

Các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy…các phương pháp giảng dạy hay có thể áp dụng rộng rãi trong cả tổ khối. Đợt thao giảng cho thấy có nhiều tiết dạy hay, bài giảng tốt, đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em học sinh, đây cũng là một dịp để các đồng chí giáo viên trong tổ trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu và nhiệm vụ của công tác giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh:

Thực hiện: Dương Thị Quyên

Năm 2024 : 10.432