Monday, 26/10/2020 - 10:57|

CHĂM SÓC CON ĐƯỜNG HOA

Nhằm góp phần tô điểm cho bức tranh làng quê thêm tươi mới, đầy sức sống , từ khi những tuyến đường liên xã được bê tông hóa, sạch sẽ, khang trang. Tập thể Đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Nam Tiến II đã cùng chung tay tạo cảnh quan cho diện mạo nông thôn mới bằng những hàng rào cây xanh, những đường hoa đẹp mắt. Việc chăm sóc con đường hoa được các chị em đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Nam Tiến II tích cực hưởng ứng và thực hiện thường xuyên góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của các chị em đang chăm sóc uyến đường hoa nông thôn mới.

Tác giả: Lê Mỹ Hà
Nguồn:hoạt động công Đoàn Copy link