Friday, 24/09/2021 - 15:24|

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG VỚI MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Đồng bào miền Trung của chúng ta đang phải trải qua những ngày khó khăn, sống ngập sâu trong nước lũ. Bằng tình cảm trân quý nhất, người dân cả nước hướng về miền Trung ruột thịt với những món quà nhỏ là nhu yếu phẩm hay là tiền mặt …mong được sẻ chia khó khăn. Tại trường TH Nam Tiến II, chúng tôi cũng đã ghi nhận được những câu chuyện nhỏ đầy tình người như vậy.

Được sự nhất trí của ngành và Liên đoàn LĐ thị xã kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn cùng chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung bằng tinh thần cũng như vật chất. Hôm nay tại trường TH Nam Tiến II BCH Công đoàn đã phát động đợt ủng hộ quyên góp bằng hiện vật cũng như tiền mặt để gửi vào miền Trung. Kết quả phát động ủng hộ thu được số tiền 3.000.000 đồng và 500 bộ quần áo đã được các đ/c đoàn viên công đoàn lựa chọn, sắp xếp rất kĩ và cẩn thận.

Chúng tôi mỗi người một công, một việc, nhưng ở đây, chúng tôi đều  có chung một tấm lòng “lá lành đùm lá rách” góp công, góp của để có thể chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung thân yêu.

Tác giả: Hoàng Hồng Mây
Nguồn:hoạt động công Đoàn Copy link