Thursday, 15/04/2021 - 01:59|

CÔNG ĐOÀN VIÊN THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Thi đua là yêu nước - Yêu nước thì phải thi đua”, nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày Bác Hồ gửi lá thư cuối cùng cho ngành giáo dục 15/10/1968 - 15/10/2020, Công đoàn trường Tiểu học Nam Tiến II đã phát động thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, trong tháng 11, các đồng chí Đoàn viên Công đoàn trong nhà trường  tích cực trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, thiết thực phù hợp với từng đối tượng học sinh. Từ đó giúp học sinh tiếp thu bài giảng tốt hơn, tạo không khí thân thiện cho các em đến trường, góp phần hoàn thành từng chỉ tiêu thi đua của nhà trườn.  Ghi dấu ấn đặc biệt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với  hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Với phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.  Trong công đoàn trường Tiểu học Nam Tiến II đã có 7 đồng chí Đoàn viên Công đoàn thao giảng đạt giờ dạy giỏi; Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã gồm 4 đồng chí  giáo viên tham gia dự thi và đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tác giả: Lê Mỹ Hà
Nguồn:hoạt động công Đoàn Copy link