Saturday, 24/10/2020 - 05:16|

HƯỞNG ỨNG LUYỆN TẬP THI ĐẤU GIẢI CẦU LÔNG CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG THỊ XÃ PHỔ YÊN NĂM 2020

Hưởng ứng Hội thi “Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động thị xã Phổ Yên năm 2020”. Chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII. Với phong trào tập luyện, thi đấu TDTT được các cơ quan, đoan thể, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thị xã Phổ Yên tham gia thi đấu nhiệt tình. Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Liên đoàn LĐ thị xã; Ban giám hiệu; BCH Công đoàn trường TH Nam Tiến II đã động viên đ/c Nguyễn Mạnh Tuân - Bí thư chi đoàn tham gia, tập luyện và thi đấu. Qua đó góp phần tăng cường sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần trong nhà trường. Hội thao là hoạt động thường niên được Liên đoàn LĐ thị xã tổ chức hàng năm. Qua đó, nhằm phát động phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, cũng như để tuổi trẻ có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết và thực hiện tốt công tác chuyên môn, đoàn thể”.việc tập luyện TDTT thường xuyên sẽ góp phần cải thiện sức khỏe, giúp đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham gia thi đấu TDTT.

Tác giả: Lê Mỹ Hà
Nguồn:hoạt động công Đoàn Copy link