Friday, 24/09/2021 - 15:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nam tiến 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đội 4a tổ chức đại hội chi đội năm học 2014 – 2015

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và chào mừng 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, chi đội 4A Liên đội Trường Tiểu học Nam Tiến II đã tổ

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và chào mừng 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, chi đội 4A Liên đội Trường Tiểu học Nam Tiến II đã tổ chức Đại hội chi đội năm học 2014 – 2015 theo chủ đề của Đội:

“Măng non đất nước

Tiếp bước cha anh

Làm nghìn việc tốt

Xứng cháu Bác Hồ”

Đại hội là dịp để chi đội nhìn lại những thành tích đã đạt được và cùng nhau thảo luận, rút kinh nghiệm những tồn tại trong hoạt động đội năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Bên cạnh đó, đại hội sẽ tiến hành lựa chọn ra những gương mặt tiêu biểu, gương mẫu được sự tin tưởng của các đội viên vào BCH chi đội mới để xây dựng  hoạt động đội của chi đội ngày càng vững mạnh.

Trong phần nội dung chính, đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2013 – 2014 và phương hướng hoạt động đội trong năm học 2014 - 2015.

Bên cạnh đó, đại hội còn thảo luận những đánh giá trong báo cáo tổng kết, những chỉ tiêu cụ thể trong phương hướng công tác nhiệm kì mới. Biểu quyết thông qua báo cáo và chương trình hành động của Đội.

Đại hội còn là là dịp để các đội viên phát biểu ý kiến, bày tỏ nguyện vọng của mình trong việc xây dựng và phát triển đội trong sạch vững mạnh. Các ý kiến thảo luận đều dựa trên tinh thần cởi mở, cùng xây dựng tập trung vào một số nội dung chính như: làm thế nào để nâng cao chất lư­ợng học tập sinh hoạt và hoạt động đội, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động văn nghệ, TDTT cho tập thể, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức nếp sống...

Một trong những nội dung không kém phần quan trọng của đại hội là bầu ra Ban chỉ huy chi đội  mới có đầy đủ năng lực điều khiển công tác đội.

Có thể nói đại hội chi đội 4A Liên đội Trường Tiểu học Nam Tiến 2 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng với sự chỉ đạo sát sao của chị phụ trách đội, sự lãnh đạo của Ban chỉ huy chi đội mới cùng với sự tích cực của các bạn đội viên chi đội 4A sẽ có một năm học đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và trong hoạt động Đội. Các bạn sẽ thực hiện được ước nguyện của Bác Hồ muôn vàn kính yêu:

“Mong các cháu cố gắng

Thi đua học và hành

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ

Tùy theo sức của mình...

Các cháu hãy xứng đáng

Cháu Bác Hồ Chí Minh”. 
Sau đây là một số hình ảnh:


Nghiêm trang khi chào cờ


Thầy Nguyễn Quang Tuấn - TPT Đội và cô Nguyễn Thị Hoài - GVCN lớp 4A
  cùng toàn thể các bạn trong chi đội 4ABan chỉ huy chi đội mới ra mắt tại đại hội.Thầy giáo Nguyễn Quang Tuấn - TPT Đội - Giao nhiệm vụ cho chi đội.

Bài: Nguyễn Thị Hoài

Ảnh: Nguyễn Quang Tuấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 921
Năm 2021 : 12.688