Friday, 24/09/2021 - 15:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nam tiến 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Luyện tập hội thi giai điệu tuổi hồng

Để thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội Trường Tiểu học Nam Tiến II đã tổ chức phát động nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích đây là những món quà ý nghĩa dâng lên thầy cô nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt

Để thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội Trường Tiểu học Nam Tiến II đã tổ chức phát động nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích đây là những món quà ý nghĩa dâng lên thầy cô nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Một trong các hoạt động đó phải kể đến là hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp trường mà Liên đội tổ chức vào ngày 19/11.

Để chuẩn bị các tiết mục tham dự hội thi với mong muốn đạt kết quả cao nhất các khối lớp đã tích cực tập luyện. Không quản vất vả, sớm khuya, giá rét các đội văn nghệ vẫn say sưa trong từng lời ca, điệu múa.

Các em học sinh khối lớp nhi đồng với những nét vô tư hhồn nhiên không một chút ngại ngần, rụt rè các em như đã thực sự hòa mình và như đang sống trong từng động tác.

Các em đội viên các lớp lớn thì thể hiện đúng phong cách của các lớp anh chị mạnh dạn, tự tin và thể hiện được hết những nét nghệ thuật của các bài hát, điệu múa.

Liên đội hy vọng rằng bằng sự đầu tư về thời gian và sự nhiệt tình, hăng say các đội thi sẽ đem đến hội thi những tiết mục đặc sắc nhất, hay nhất; đồng thời đây cũng là những món quà tinh thần vô giá  mà các em học sinh dâng tặng các thầy cô nhân ngày 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh:
T/h: Nguyễn Quang Tuấn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 921
Năm 2021 : 12.688