Friday, 24/09/2021 - 15:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nam tiến 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sơ kết chặng thi đua thứ 2

Nhằm nhìn lại những kết quả đã đạt được và những tồn tại hạn chế trong chặng thi đua thứ hai, tuyên dương, khen thưởng các lớp có thành tích xuất sắc trong chặng và phát động chặng thi đua thứ 3. Sáng ngày 31 tháng 3 năm 2013, cùng

Nhằm nhìn lại những kết quả đã đạt được và những tồn tại hạn chế trong chặng thi đua thứ hai, tuyên dương, khen thưởng các lớp có thành tích xuất sắc trong chặng và phát động chặng thi đua thứ 3. Sáng ngày 31 tháng 3 năm 2013, cùng buổi lễ chào cờ Liên đội Trường Tiểu học Nam Tiến II đã tổ chức sơ kết, tặng thưởng cho các chặng thi đua thứ 2.

Trong chặng thi đua thứ 2 Liên đội đã hoàn thành tương đối tốt kế hoạch đề ra: Thực hiện việc trồng chăm sóc và bảo vệ cây trồng thường xuyên, lao động vệ sinh chăm sóc đài tưởng niệm và gia đình bác thương binh diễn ra đúng lịch và đạt kết quả cao. Các phong trào thi đua các cuộc vận động đều thực hiện tốt. Phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức tới trường” triển khai đạt hiệu quả cao. Hội thi báo ảnh với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Tiểu học Nam Tiến II hướng về kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử” đạt kết quả tốt. Tuy nhiên do kiều kiện trời mưa nên các hoạt động ngoài trời bị dán đoạn không được thực hiện thường xuyên, liên tục. Việc xếp hàng ra vào lớp của các em học sinh không được duy trì thường xuyên, tình trạng đi học muộn vẫn còn rải rác ở một số khối lớp…

Sơ kết chặng 2 Liên đội đã trao:

1 giải nhất cho chi đội 5A

1 giải nhì cho chi đội 4B

1 giải ba cho chi đội 3A

          1 giải kiện tướng “Hũ gạo tình thương” cho em Trần Đại Hải - Chi đội 4B với 2,5 kg gạo trong phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức tới trường”.

Chặng thi đua thứ 2 Liên đội đã hoàn thành với nhiều kết quả đáng khích lệ làm tiền đề quan trọng để Liên đội phát động chặng thi đua thứ 3 với chủ đề “Hoa thơm dâng Bác”

Bài: Nguyễn Quang Tuấn

Ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Lam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 920
Năm 2021 : 12.687