Friday, 24/09/2021 - 16:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nam tiến 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thân thương gửi biên giới, hải đảo

Với lòng biết ơn và khâm phục các chiến sĩ đang ngày đêm quên mình vì bình yên của Tổ quốc, vì độc lập dân tộc canh giữ vùng biên giới, vùng biển vùng trời; các em học sinh đã làm lên những tấm thiệp mừng rất ngây ngô, ngộ nghĩnh nhưng cũng rất đáng yêu. Và trên hết chứa đựng trong đó là tình cảm của hậu phương với tiền tuyến, của các em học sinh với lớp lớp thế hệ anh hùng, đặc biệt giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Ngay sau khi nhận được công văn số 12- CV/HĐĐ ngày 28 tháng 11 năm 2018 về việc triển khai viết thư và làm thiệp gửi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và các em nhi đồng đang sinh sống học tập trên vùng Biên giới và Hải đảo của Tổ quốc, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Nam Tiến II đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai sâu rộng tới toàn thể các em học sinh trong toàn Liên đội vào ngày 03 tháng 12 năm 2018.

Với lòng biết ơn và khâm phục các chiến sĩ đang ngày đêm quên mình vì bình yên của Tổ quốc, vì độc lập dân tộc canh giữ vùng biên giới, vùng biển vùng trời; các em học sinh đã làm nên những tấm thiệp mừng rất ngây ngô, ngộ nghĩnh nhưng cũng rất đáng yêu. Và trên hết chứa đựng trong đó là tình cảm của hậu phương với tiền tuyến, của các em học sinh với lớp lớp thế hệ anh hùng, đặc biệt giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Các em học sinh trong Liên đội đã tham gia tích cực. Liên đội đã chọn ra 20 tấm thiệp đẹp nhất để gửi lên Hội đồng đội. Liên đội hy vọng rằng những tấm thiệp tuy vẫn chưa thật đẹp nhưng được làm lên bằng cả tấm lòng sẽ được gửi tới các chiến sĩ nơi biển đảo và biên giới Việt Nam. 

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Tác giả: Nguyễn Quang Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 922
Năm 2021 : 12.689