Monday, 26/10/2020 - 10:53|

CÁC BẬC PHỤ HUYNH TÍCH CỰC THAM GIA ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG CỔNG TRƯỜNG GÓP PHẦN THỰC HIỆN TỐT CÔNG TRÌNH MĂNG NON CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP CỦA LIÊN ĐỘI.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Nam Tiến II đã cùng với chi đoàn nhà trường phối hợp với công an xã Nam Tiến kẻ đoạn đường khu vực cổng trường để các phụ huynh khi đón con xếp theo hàng để đợi các em khi tan học.

Với sự phối hợp của các đồng chí công an xã Nam Tiến  thực hiện trong một tuần với sự tự giác và phối hợp tích cực của các bậc phụ huynh khu vực cổng trường trong giờ đón con đã tạo thành những hàng xe thẳng đều và đẹp.

Với những kết quả đạt được như vậy đã tạo nên một cổng trường không ùn tắc, an toàn và đẹp mỹ quan.

Tác giả: Nguyễn Quang Tuấn
Nguồn:Hoạt động Đoàn - Đội Copy link