Monday, 26/10/2020 - 10:33|

ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TẶNG QUÀ THIẾU NHI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng tỏ khắp trần gian trẻ em lại náo nức rước đèn, phá cỗ. Ngày 30/ 09/ 2020 Liên đội trường Tiểu học Nam Tiến II phối hợp cùng với Đoàn thanh niên tổ chức làm đèn ông sao, tặng đèn và quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn  của trường với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có một đêm Trung thu ấm áp tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Góp phần động viên tinh thần các em vượt qua khó khăn vươn lên học tốt.

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng.

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương.

Chăm lo giáo dục, đào tạo và bảo vệ thiếu nhi là một trong những nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Hoạt động lần này của Đoàn thanh niên nhằm góp phần động viên, khích lệ cho những trẻ em nghèo vui đón Tết Trung thu và học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lê Thị Hà
Nguồn:Hoạt động Đoàn - Đội Copy link