Thursday, 15/04/2021 - 02:22|

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI ĐỢT 1 NĂM HỌC 2020 - 2021

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam.

Với ý nghĩa đó, sáng ngày 26/3/2021 nhân kỷ niệm ngày 26 tháng 3 thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên đội Trường Tiểu học Nam Tiến II  đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 15 nhi đồng lớp 3A
Với 15 bạn đội viên mới, được kết nạp vào đội nhân kỷ niệm ngày 26 tháng 3 năm 2021 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực sự là một dấu ấn khó quên.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc.

Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông 15 khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

Tác giả: Hoàng Thị Bích Huệ
Nguồn:Hoạt động Đoàn - Đội Copy link