Saturday, 20/04/2024 - 05:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nam tiến 2

LỚP 1A CHĂM SÓC VƯỜN HOA CÂY XANH

Tiếp tục phong trào xây dựng “ Trường học thân thiện học sinh tích cực”,  để xây dựng được trường xanh - sạch - đẹp, vui vẻ và an toàn” thì việc giữ gìn vệ sinh lớp học, sân trường luôn sạch sẽ cũng như tạo dựng một khuôn viên xanh sạch đẹp vô cùng quan trọng trong nhà trường. Việc trồng cây xanh, hoa ở các góc thiên nhiên của lớp, vườn trường, ngoài hành lang làm cho ngôi trường đẹp hơn.  Trồng cây, hoa tạo bóng mát, tạo cảnh quan góp phần tạo nên một môi trường xanh sạch đẹp. Do vậy mà việc chăm sóc bồn cây hàng ngày là điều vô cùng quan trọng,  chăm sóc hàng ngày tạo ra những bồn cây đẹp, sạch không chỉ như vậy nó còn giúp các em có được khuôn viên và sân chơi bổ ích cũng giúp cho các em học sinh hiểu được giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp là thân thiện với thiên nhiên. Từ đó các em biết được trách nhiệm của mình là cần chăm sóc và bảo vệ cây xanh. Các em ngày càng hiểu được tầm quan trọng của cây xanh đối với con người. Nâng cao tình yêu thiên nhiên, tạo cho các em có nhận thức được việc chăm sóc và bảo vệ cây xanh trong tương lai.

Đây là hoạt động chăm sóc cây xanh của lớp 1A chúng em tạo nên một môi trường xanh sạch đẹp và giúp chúng em yêu lao động và làm những công việc vừa sức.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Cương Thị Chuyền
Nguồn:Hoạt động Đoàn - Đội Copy link