Monday, 26/10/2020 - 10:28|

NỀ NẾP XẾP HÀNG RA VỀ

Khi trống trường điểm báo hiệu đến giờ và tan giờ các em học sinh tự giác ra xếp hàng ngay ngắn trước cửa lớp, tay nối tay hàng nối hàng đều thẳng tắp; nhìn các em xếp hàng và đi ra về nối đuôi nhau tựa như những đoàn tàu tí hon đang nối đuôi nhau chạy dài. Nhìn các em đi thật đẹp thật vui nhưng cũng rất kỷ luật.

Việc duy trì nề nếp trong các hoạt động đội trong các Liên đội là một việc làm cần thiết để tổ chức thành công các hoạt động. Đặc biệt là việc xếp hàng ổn định trật tự ra vào lớp; thấy được tầm quan trọng đó trong nhiều năm qua Liên đội đã chú trọng cho các em học sinh xếp hàng vào lớp và xếp hàng ra về.

Đây là một việc làm tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn trong việc rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật của cả lên đội nói chung và bản thân các em nói riêng.

Tác giả: Nguyễn Quang Tuấn
Nguồn:Hoạt động Đoàn - Đội Copy link