Thursday, 15/04/2021 - 03:19|

NHỮNG ĐỘI VIÊN MỚI KẾT NẠP LỚP 3B

Được đứng trong hàng ngũ của Đội là một niềm vinh dự lớn. Chào tháng 3 với nhiều ngày vui, ngày hội lớn. Đặc biệt là nhân dịp lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/3/2021).

Hôm nay, ngày 26/3/2021 Liên đội trường Tiểu học Nam Tiến II đã tổ chức Lễ kết nạp Đội cho khối 3 trong đó có lớp 3B chúng em.

Hôm nay, ngày 26/3/2021  Liên đội trường Tiểu học Nam Tiến II đã tổ chức Lễ kết nạp Đội cho khối 3 trong đó có lớp 3B chúng em.

Chúng em rất vui mừng được kết nạp Đội. Đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào hoạt động của lớp và của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện đã được lớp - Liên Đội ghi nhận.

Được đứng trong hàng ngũ của Đội là niềm vinh dự và niềm tự hào đối với chúng em. Vì từ hôm nay chúng em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đổ như nhắc nhở chúng em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết
Nguồn:Hoạt động Đoàn - Đội Copy link