Monday, 26/10/2020 - 11:41|

TẶNG ĐÈN ÔNG SAO - TRAO NGÀN ƯỚC MƠ

Trong chương trình anh Nguyễn Quốc Duy đã thay mặt đoàn xã Nam Tiến trao tặng 2 xuất quà cho hai em học sinh hộ nghèo; anh Nguyễn Mạnh Tuân bí thư đoàn trường đã trao 4 chiếc đèn do chính tay các đoàn viên trong chi đoàn tự làm và 4 xuất quà cho 4 em học sinh cận nghèo và bản thân bị bệnh trong Liên đội.

Thực hiện Kế hoạch số 206 CV/ĐTN ngày 11/9/2020 của của BCH Đoàn thị xã Phổ Yên về việc triển khai chương trình “Tặng đèn ông sao - Trao ngàn ước mơ”; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của BGH nhà trường hôm nay ngày 30/9/2020  Liên đội trường TH Nam Tiến II tổ chức chương trình “Tặng đèn ông sao - Trao ngàn ước mơ”  trao quà cho các em học sinh hộ  nghèo, cận nghèo và bản thân bị bệnh tại Liên đội và tổ chức phá cỗ trung thu tại 14 chi đội và lớp nhi đồng.

Về dự với chương trình tặng đèn ông sao có cô Nguyễn Thị Cẩm Hà bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, anh Nguyễn Quốc Duy phó bí thư Đoàn xã Nam Tiến, anh Nguyễn Mạnh Tuân bí thư đoàn trường cùng toàn thể chi đội trưởng chi đội phó ở các chi đội và lớp nhi đồng.

Liên đội chúc các em sẽ luôn cố gắng chăm ngoan học giỏi trong sự yêu thương sẻ chia của thầy cô và bạn bè trong toàn Liên đội Tiểu học Nam Tiến II.

Tác giả: Nguyễn Quang Tuấn
Nguồn:Hoạt động Đoàn - Đội Copy link