Friday, 24/09/2021 - 15:41|

TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG

Các em học sinh nghèo,bản thân bị bệnh luôn được sự quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ của Liên đội, nhà trường và đặc biệt là các tổ chức cá nhân trong và ngoài nhà trường.

Năm học 2021 - 2022 hai em học sinh bản thân bị bệnh và hoàn cảnh khó khăn  của Liên đội được sự quan tâm của Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nam Tiến TRao tặng các em hai bộ sách giáo khoa.

Liên đội cùng hội Liên hiệp đều hy vọng và tinh tưởng rằng bằng sự quan tâm giúp đỡ kịp thời các em sẽ có thêm động lực và niềm tin tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như tích cực tham gia vào trong các hoạt động của Liên đội.

Tác giả: Nguyễn Quang Tuấn
Nguồn:Hoạt động Đoàn - Đội Copy link