Sunday, 24/10/2021 - 05:46|

TIẾP THÊM ĐỘNG LỰC - GIÚP EM VUI ĐẾN TRƯỜNG

Tiếp tục viết tiếp truyền thống Lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam; thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2021- 2022; được sự nhất trí của BGH nhà trường; Liên đội đã tổ chức quyên góp ủng hộ của các bậc phụ huynh và các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cho em Dương Vũ Hoàng chi đội 5B. (bản thân bị bệnh hiểm nghèo)

Ngay sau khi chương trình quyên góp được phát động đã được sự ủng hộ nhiệt tình của của các bậc phụ huynh và các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Kết quả toàn Liên đội đã thu được 19.040.000 đồng.

Ngày 7 tháng 10  Liên đội đã cùng với BGH nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường, của chi đội 5B đã đến thăm và trao toàn bộ số tiền quyên góp được tới gia đình.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn và giáo dục sâu sắc. Liên đội và nhà trường hy vọng rằng với số tiền đó sẽ giúp em và gia đình có thêm kinh phí để chữa bệnh. Và chúc em sớm lành bệnh để tiếp tục thực hiện ước mơ “Vui cắp sách đến trường cùng chúng bạn”.

Việc làm có ý nghĩa trên là một phần nhỏ thực hiện hiện Kế hoạch tổ chức nội dung giáo dục “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm”năm học 2021-2022 của nhà trường.

Sau đây là hình ảnh trao quà:

Tác giả: Nguyễn Quang Tuấn
Nguồn:hoạt động nhà trường Copy link
Năm 2021 : 14.202