Monday, 26/10/2020 - 10:37|

VỆ SINH CHĂM SÓC CÂY XANH.

Ngay từ đầu năm học mới các hoạt động nề nếp của các em học sinh trong Liên đội đã sớm đi vào ổn định ngoài việc học tập trên lớp, các em còn được tham gia vào các hoạt động phong phú và bổ ích của Liên đội. Một trong các hoạt động được Liên đội tổ chức thường xuyên là hoạt động tổng vệ sinh chăm sóc cây xanh.

Liên đội đã xây dựng lịch hoạt động việc chăm sóc cây xanh được thực hiện vào giữa giờ sáng thứ 2 hàng tuần. Hoạt động này không chỉ góp phần tạo nên một môi trường học tập    xanh - sạch - đẹp mà còn có ý nghĩa giáo dục các em về ý thức, thói quen và yêu lao động, góp phần phát triển toàn diện về trí lực và thể lực cho các em học sinh.

Đây là hoạt động được các em học sinh hết sức vui vẻ và hào hứng tham gia và tổ chức thường xuyên tại Liên đội.

Tác giả: Nguyễn Quang Tuấn
Nguồn:Hoạt động Đoàn - Đội Copy link