Friday, 24/09/2021 - 16:01|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 5 tháng 9 năm 2021, trường Tiểu học Nam Tiến II đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022.

Mặc dù niềm vui của các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Nam Tiến II chưa được trọn vẹn vì các em học sinh không được đến trường trong ngày khai giảng, nhưng với sự quan tâm của Phòng GD ĐT Phổ Yên, tất cả tình yêu thương của các bác lãnh đạo địa phương, cha mẹ và các thầy giáo, cô giáo nhà trường luôn tin tưởng thầy và trò trường Tiểu học Nam Tiến II sẽ vượt qua mọi khó khăn, cùng chung tay thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch đẩy lùi dịch bệnh covid-19 để được đến trường học tập và rèn luyện trong môi trường an toàn!

Cổng trường luôn rộng mở chờ đón các em học sinh!

Các vị đại biểu và các thầy cô giáo nghiêm trang chào cờ.

Thầy Đào Thái Hưng-Phó hiệu trưởng - đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Hà- Hiệu trưởng - đánh trống khai trường.

Bác Tạ Văn Hồng - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Nam Tiến - phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Các bác lãnh đạo địa phương chức mừng nhà trường.

Sau Lễ khai giảng là buổi học đầu tiên các em được học về nội quy và những điều cần biết để phòng, chống dịch Covid-19.

Tác giả: Nguyễn Thị Cẩm Hà
Năm 2021 : 12.689