Monday, 26/10/2020 - 10:30|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TIẾN II CHUẨN BỊ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 còn diễn biến phức tạp trong nước cũng như các nước trên thế giới. Để đón học sinh tới trường vào năm học mới nhà trường đã vệ sinh khuôn viên trong nhà trường và phối hợp với trạm y tế xã Nam Tiến phun thuốc khử trùng phòng trống dich Covid 19 trước khị học sinh đến trường bước vào năm học mới.

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 còn diễn biến phức tạp trong nước cũng như các nước trên thế giới. Để đón học sinh tới trường vào năm học mới an toàn nhà trường đã vệ sinh khuôn viên trong nhà trường và phối hợp với trạm y tế xã Nam Tiến phun thuốc khử trùng phòng, chống dich Covid -19.

Sáng ngày 31/08/2020 trạm y tế xã Nam Tiến đã phun thuốc khử trung cho trường Tiểu học Nam Tiến II bao gồm: Phòng học, phòng chức năng, phòng làm việc, bếp ăn bán trú, nhà vệ sinh… khu vực khuôn viên trong nhà trường.

Cỏ trên sân trường cũng được giáo viên cắt sạch, cây cảnh cũng được cắt tỉa gọn gàng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: LÊ THÚY QUYÊN
Nguồn:Hoạt động y tế học đường Copy link
Năm 2020 : 10.290